Giỏ hàng

Lưu ý khi mua đồng hồ chính hãng

Khi bạn mua một chiếc đồng hồ mới chính hãng, mua tại Việt Nam hay nhập khẩu, hãy kiểm tra thật kỹ những điều sau:

Đồng hồ phải còn nguyên seal nylon, thẻ nhựa TAG trên đồng hồ phải còn đầy đủ thông tin mã số đồng hồ, số Serial, giá bán niêm yết. (Cần xem lại nếu TAG bị xé hoặc tẩy xoá không rõ thông tin, hoặc số Seri bị làm mờ).

Phải đầy đủ hộp, sách hướng dẫn sử dụng, phụ kiện (khăn lau, đồ thay dây, kính lúp,...nếu model đó có phụ kiện), và đặc biệt là THẺ BẢO HÀNH TOÀN CẦU (Manufacturer's International Warranty) phải được đóng dấu bởi 1 Đại Lý Uỷ Quyền của hãng (Authorized Dealers). Hỏi người bán là đông hồ của mình có được bảo hành toàn cầu của hãng trong quá trình sử dụng không?

Nhiều khách hàng khi mua đồng hồ đã qua sử dụng hoặc nhờ mua ở nước ngoài, trong quá trình dùng gặp trục trặc mang đến hãng yêu cầu bảo hành, hãng từ chối bảo hành là bởi vì hàng của bạn mua không phải từ đại lý uỷ quyền của hãng, họ không xác thực được tính chuẩn xác và nguồn gốc của đồng hồ nên hãng không có trách nhiệm bảo hành. Họ chỉ có trách nhiệm bảo hành cho những đồng hồ được các đại lý uỷ quyền của họ bán ra mà thôi.

Tại AuthenticWatches.vn chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm mới 100% được nhập khẩu trực tiếp từ các ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN của các hãng tại châu Âu, nên hàng của quý khách sẽ được BẢO HÀNH TOÀN CẦU, tại bất kỳ nơi nào có Trung tâm dịch vụ khách hàng của hãng (Service Centers).

John Ruskin từng nói: “It's unwise to pay too much, but it's worse to pay too little. When you pay too much, you lose a little money - that's all. When you pay too little, you sometimes lose everything, because the thing you bought was incapable of doing the thing it was bought to do."

Tạm dịch là:" Khi mua một món đồ với giá cao, đôi khi bạn chỉ mất một ít, nhưng nếu mua một món đồ với giá thấp hơn, có thể bạn sẽ mất tất cả, vì mua về mà có khi chả dùng được, hoặc phiền toái."

"The common law of business balance prohibits paying a little and getting a lot — it can’t be done."

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH.

 www.AuthenticWatches.vn - Đồng hồ chính hãng giá tốt nhất.